GIRLS are always RIGHT - Remember that ^^
 
Trang ChínhCalendarTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Các buổi tối 7:00 PM các bạn tập họp vào clan để war chung nhe !!! 7feel muôn năm !!!

Share | 
 

 Phim : Kiếm tiên kỳ hiệp 3

Go down 
Tác giảThông điệp
KnStanley
Trùm
KnStanley

Tổng số bài gửi : 98
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Phim : Kiếm tiên kỳ hiệp 3    Tue Aug 17, 2010 10:47 am

Mấy bữa nay đang coi film này thấy hay anh em coi thử , hài hước tình cảm bem nhau có đủ afro

* Tên Tiếng Anh : The Legend of Sword and Fairy 3

* Tên Tiếng Việt : Tiên Kiếm Kì Hiệp Truyện 3 | Linh Châu Thần Kiếm

* Thời lượng : 37 tập

* Giám chế : Thái Nghệ Nông

* Đạo diễn : Lý Quốc Lập
Nội Dung:
Phim Tiên Tam chuyển thể từ game PC Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 . Đây là một game nhập vai rất được yêu thích , phát hành trong năm 2004 , phần mới nhất của game Tiên Kiếm là Tiên Kiếm 4 phát hành 2006.

Câu chuyện bắt đầu vào 50 năm trước của Tiên Kiếm 1 . Lý Tam Tư lúc này vừa mới chào đời , Kiếm Thánh cũng chưa gia nhập Thục Sơn.Tỏa Yêu Tháp bị phá hủy , rất nhiều yêu ma thoát ra ngoài nhân gian

1000 năm trước ...
Thần Tướng Chấn Yêu tên là Phi Bồng trên thần giới, vì để ma tôn Trùng Lâu xâm phạm Tiên Giới , cho nên Thần Giới phái binh tới bắt Phi Bồng , Phi Bồng bị rớt xuống nhân gian , biến thành Thục Sơn Trấn Yêu Kiếm , rồi trải qua nhiều kiếp luân hồi . Người quản lý Thần Thụ ( cây thần ) là Tịch Dao vốn yêu thầm Phi Bồng , sau khi Phi Bồng xuống nhân gian , nàng liền dùng quả của Thần Thụ chế thành nữ tử là Tuyết Kiến đầu nhập nhân gian . Phi Bồng qua nhiều lần luân hồi , lần này đầu thai thành Thái Tử Khương Quốc Long Dương , Khương quốc và Dương Quốc chiến tranh , lúc Long Dương đang chế tạo Ma Kiếm thì quân Dương Quốc đánh vào , Long Dương chết trong loạn quân, còn công chúa Long Quỳ - muội muội Long Dương cũng tự sát , chỉ còn lại Ma Kiếm lưu truyền .

Sau nhiều kiếp luân hồi , Phi Bồng hiện nay trở thành Cảnh Thiên , một chàng trai làm chức quản lý đồ cổ ở Vĩnh An, thành Du Châu . Anh có tài nhận biết đồ cổ ,rất mê tiền , tham vọng trở thành người giàu nhất thiên hạ hoặc là Thục Sơn kiếm tiên

Sau khi Cảnh Thiên tìm được Ma Kiếm thì quen biết Tuyết Kiến , từ đó cuộc sống của Cảnh Thiên cũng đổi thay . Cảnh Thiên bị cuốn vào cuộc tranh chấp trong nội bộ Đường Gia , và cả cuộc chiến giữa Đường Môn với Phích Lịch Đường . Rồi sau này gặp đệ tử Thục Sơn là Trường Khanh và người yêu Tử Huyên , cho đến việc giúp Thục Sơn tìm kiếm Ngũ Linh Châu , cùng đối phó với Trùng Lâu ...

Cảnh Thiên (Hồ Ca)

Trong trò chơi, Cảnh Thiên là một người làm thuê ở tiệm cầm đồ lớn nhất Đường Môn Du Châu, anh rất coi trong thân phận và địa vị, vô cùng yêu quý tiền bạc, nhưng cái thực sự mà nội tâm anh ta hướng tới chính là một cuộc sống tự do tự tại. Anh cũng rất say mê truyền thuyết Kiếm Tiên, thường mơ mộng sẽ có một ngày được trở thành môn hạ của phái Thục Sơn, trở thành Kiếm Tiên ngự kiếm tung hoành trong giang hồ.
Trong phim, vai diễn của Hồ Ca là Cảnh Thiên, một tiểu tử tính tình vui vẻ, đầu óc lanh lợi, bản tính hoạt bát hiếu động. Tạo hình nhân vật tuy không như trong trò chơi, nhưng trang phục làm từ nhiều chất liệu vải của Hồ Ca rất phù hợp với một người đi làm thuê. Sau khi biết được hai kiếp trước của mình, anh dần dần thấy được trong trách của bản thân, lãnh đạo mọi người bắt đầu con đường cứu thế, cuối cùng còn từ bỏ danh lợi để trở về cuộc sống vui vẻ ở quán Vĩnh An.
Đường Tuyết Kiến (Dương Mịch)

Tinh linh Hoa Doanh (Quách Hiểu Đình)

Trong trò chơi, là cháu gái của Đường Khôn (đường chủ Đường Môn). Trừ việc không được truyền độc công do quy định Đường Môn không truyền cho nữ, tất cả các loại võ công văn y cô đều được gia gia Đường Khôn dạy cho. Tuyết Kiến tính tình tiểu thư, nhờ danh tiếng của Đường Gia cô cũng có chút danh phận trên giang hồ. Sau khi gia gia cô qua đời, trong gia tộc sự tranh chấp càng quyết liệt, chỗ dựa của Tuyết Kiến đã mất đi nên thường bị hiếp đáp, cô quyết định bỏ nhà ra đi, sau này cùng Cảnh Thiên xông pha giang hồ.
Trong phim, Tuyết Kiến do Dương Mịch đóng được nhận xét là có tạo hình giống với trò chơi nhất. Mọi chi tiết về cuộc đời của Tuyết Kiến cơ bản không đổi. Tính cách vẫn là một đại tiều thư bề ngoài thì ngang tàn phách lối nhưng bên trong lại lương thiện. Lúc bình thường hay gây gổ thị phi, cô không thể ngờ đến bí mật về thân thế của mình.
Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa)

Trong trò chơi, Từ Trường Khanh là người yêu kiếp thứ 3 của Tử Huyên, từ bé đã được trưởng môn phái Thục Sơn thu nhận làm đệ tử, thiên phú võ học rất cao được xem là người tiếp nhận chức trưởng môn của Thục Sơn, sau khi quen biết Tử Huyên làm trái với sư mệnh nên bị đuổi khỏi sư môn. Vì tình cảm trong lòng rất sâu đậm, Trường Khanh vẫn luôn quan tâm đến sư môn đồng thời hi vọng cơ hội lập công chuộc tội để quay về sư môn.
Trong phim, Trường Khanh do Hoắc Kiến Hoa đóng luôn mặc y phục trắng, tự thân toát lên đạo cốt tiên phong. Mối tình của anh vối Tử Huyên cũng được làm rõ trong phim. Trường Khanh trong phim phong phải là đệ tử bị truc xuất khỏi sư môn mà là một đại đệ tử đầy chính nghĩa, người tiếp nhận chức trưởng môn nhân tiền rộng lớn. Ngoài ra anh còn có tình cảm huynh đệ thân thiết với Cảnh Thiên.
Tử Huyên (Đường Yên)

Trong trò chơi, Tử Huyên là hậu nhân của tộc Nữ Oa, chịu đựng nổi khổ của tình yêu. Khi gặp người tình kiếp thứ nhất thì anh ta đã có hôn ước, hai người có duyên mà không phận, do đó phải từ bỏ. Đến kiếp thứ hai, tuy kết thành phu phụ được, nhưng Tử Huyên trường sinh bất lão, trong khi đời người ngắn ngủi có vài chục năm, rồi anh ấy cũng chết đi để lại một hối tiếc lớn. Trong kiếp này Từ Huyên đã có sắp xếp từ trước, có mối quan hệ thể xác cùng Trường Khanh và muốn cho chàng cũng trường sinh như mình để cả đời bên nhau và cũng muốn từ bỏ cả số phận của người mang tộc Nữ Oa.
Trong phim, Tử Huyên do Đường Yên đóng ngoài việc dịu dàng, trầm lặng còn có sự duyên dáng của một người phụ nữ. Việc đoạn giới thiệu công khai tình cảm mập mờ với Trường Khanh và Trùng Lâu đã trờ thành một đề tài bàn tán nóng về mối quan hệ tay ba. Nhưng Tử Huyên chỉ yêu một mình Trường Khanh.

Trùng Lâu (Huỳnh Chí Vỹ)

Trong trò chơi, Ma Thần trường sinh bất lão, Ma Tôn trong ma giới có nhiệm vụ chấn giữ điểm giao kết giữa ma giới và thần giới. Vì Cảnh Thiên mà đến nhân gian, làm việc luôn một mình một ý, không lường trước hậu họa, làm cho nhân gian xảy ra biên động lớn. Bản thân cũng vì vậy là thấu hiểu được thâm tình chốn nhân gian.
Trong phim, Trùng Lâu so Huỳnh Chí Vỹ đóng khí thế ngất trời, tạo hình của Trùng Lâu về cơ bản là giống như trong trò chơi, là nhân vật quan trọng trong phim. Có điều vì có tình cảm kỳ lạ với Tử Huyên mà dần dần thấu hiểu tình cảm chốn nhân gian.

Long Quỳ (Lưu Thi Thi)

Trong trò chơi, là công chúa Khương Quốc thời cổ, là em gái của Long Dương. Bởi vì quốc gia bị quân địch bao vây, thái tử Long Dương luyện Kiếm Ma để giải trừ địch họa, chưa kịp luyện thành thì bị phá. Long Quỳ đã dùng Kiếm Ma để tự sát, Kiếm Ma vì có được máu của trinh nữ nên thiên thành. Từ đó hồn phách của Long Quỳ hợp nhất cùng Kiếm Ma trở thành dã quỷ lưu lạc khắp nhân gian và đồng thời sau nghìn năm tu luyện, tính cách phân liệt thành hai.
Trong phim, tính cách 2 chiều của Long Quỳ là điểm sáng của phim, tạo hình của Hồng Quỳ được gọi là tuyệt đẹp. Là nhân vật nữ được các game thủ Tiên Tam yêu thích nhất, vai trò của Long Quỳ trong phim rất quan trọng. Nghìn năm trước Long Quỳ vì Long Dương mà nhảy vào lò luyện kiếm, nghìn năm sau cô vẫn làm như thế để hoàn thành nguyện vọng lâu nay ấp ủ.

Nguồn : Ở đâu cũng có ko biết của ai @.@


Link xem Online
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://7feel.forumvi.com
Kwon Yuri

Kwon Yuri

Tổng số bài gửi : 67
Đến từ : YulSic's house

Bài gửiTiêu đề: Re: Phim : Kiếm tiên kỳ hiệp 3    Tue Aug 17, 2010 1:23 pm

film dài tập Rolling Eyes hem coi Laughing Laughing
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[Z]uong

[Z]uong

Tổng số bài gửi : 24
Đến từ : Hà Nội city

Bài gửiTiêu đề: Re: Phim : Kiếm tiên kỳ hiệp 3    Tue Aug 17, 2010 7:39 pm

gì vậy :-SS
anh HA thik mấy film này à Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
KnStanley
Trùm
KnStanley

Tổng số bài gửi : 98
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Phim : Kiếm tiên kỳ hiệp 3    Tue Aug 17, 2010 7:49 pm

Coi thử đi cười đau bụng , mà tình cảm cũng ra nước mắt , đặt biệt hiệu ứng good series film ăn khách nhất năm đó
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://7feel.forumvi.com
ImYoonA

ImYoonA

Tổng số bài gửi : 45

Bài gửiTiêu đề: Re: Phim : Kiếm tiên kỳ hiệp 3    Mon Aug 23, 2010 8:39 pm

Dang o tren truong cung ham ho, chua vao hoc hehe
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Phim : Kiếm tiên kỳ hiệp 3    

Về Đầu Trang Go down
 
Phim : Kiếm tiên kỳ hiệp 3
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cá Hổ - Piranha 2010 DVDrip 'kinh hết cả dị...'

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Se7venFeelings :: Relax-
Chuyển đến